Thông điệp từ Giám Đốc

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Từ khát khao xây dựng một cộng đồng kỹ sư, chuyên gia chất lượng cao ngành bảo trì chẩn đoán (PdM) tại Việt Nam…

Bảo trì chẩn đoán (PdM) trở thành ngành đẻ trứng vàng trong thời đại công nghiệp và hội nhập hiện nay của Việt Nam, khi mà các nhà máy mọc lên hàng loạt và thu hút nhiều nhà đầu tư của nước ngoài. PdM đóng vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược bảo trì của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nào. Bởi nếu máy ngừng vận hành, doanh nghiệp sẽ không thể chuyển giao sản phẩm hay cung cấp dịch vụ. Hàng loạt thiệt hại nghiêm trọng sẽ phát sinh từ việc mất năng suất, chất lượng đến giảm uy tín với khách hàng, thiệt hại về doanh thu và lợi nhuận. Nhận thấy nguồn nhân lực trong lĩnh vực Bảo trì chẩn đoán (PdM) ngày càng phát triển, các kỹ sư PdM luôn mong muốn trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, RCMI ra đời với khao khát xây dựng, phát triển một cộng đồng ngành Bảo trì chẩn đoán (PdM) tại Việt Nam. Nơi đây sẽ là một sân chơi để các anh em kỹ sư, chuyên gia chất lượng cao trong ngành có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, học hỏi từ kiến thức chuyên môn trong nước và quốc tế đến kinh nghiệm thực tiễn trong công việc bảo trì tại các nhà máy.

…đến hành trình lan toả tri thức, nâng tầm đội ngũ kỹ sư PdM chất lượng cao tại Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế

Với tốc độ hội nhập mạnh mẽ ngày nay, ngành công nghiệp Việt Nam được đầu tư nhiều hơn, trở nên quốc tế hoá và hiện đại hoá, đòi hỏi năng lực của các kỹ sư PdM ngày càng cao hơn để đáp ứng được yêu cầu của ngành. Chính vì vậy, RCMI đặt ra cho mình tầm nhìn xa hơn là một sân chơi để chia sẻ tri thức và kinh nghiệm của các kỹ sư PdM; nơi đây còn là một Học viện đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Bảo trì Chẩn đoán (PdM) tại Việt Nam.

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: