Về chúng tôi

Về Chúng Tôi

HỌC VIỆN RCM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & DỊCH VỤ BẢO TRÌ CHẨN ĐOÁN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

1. Các khóa đào tạo Phân tích rung động cấp chứng chỉ ISO 18436

2. Các khóa đào tạo Phân tích ảnh nhiệt cấp chứng chỉ quốc tế

3. Các khóa đào tạo về Bảo trì chẩn đoán và Bảo trì dựa trên độ tin cậy

4. Dịch vụ Bảo trì chẩn đoán

Tầm Nhìn

Reliability Centered Maintenance Institute (RCMI) xác định con đường của mình là sân chơi bổ ích của các anh em kỹ sư PdM đầu tiên tại Việt Nam với nhiều hoạt động định kỳ nhằm kết nối, giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Sứ mệnh

Reliability Centered Maintenance Institute (RCMI) đặt trên vai mình sứ mệnh “Góp phần xây dựng một thế hệ chuyên gia, kỹ sư ngành Bảo trì Chẩn đoán (PdM) chất lượng cao thông qua việc lan toả kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế”.

Giá trị cốt lõi

RCMI nghiên cứu nghiêm túc để xây dựng các chương trình đào tạo và giải pháp phù hợp với từng loại tài sản nhà máy, chuẩn mực trong hành vi và tác phong làm việc đối với đồng nghiệp, khách hàng.

Thông điệp từ Giám Đốc

RCMI đặt ra cho mình tầm nhìn xa hơn là một sân chơi để chia sẻ tri thức và kinh nghiệm của các kỹ sư PdM; nơi đây còn là một Học viện đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Bảo trì Chẩn đoán (PdM) tại Việt Nam.

ĐỐI TÁC

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: