Chụp ảnh nhiệt

Chụp ảnh nhiệt

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?
Lợi ích của việc chụp ảnh nhiệt:
Các nhà máy xí nghiệp có thể nhìn thấy rõ được hiệu quả của camera nhiệt hồng ngoại thông qua những đặc điểm sau:
• TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN: Việc khảo sát thực hiện mà không cần phải ngắt thiết bị, giảm thời gian ngưng sản xuất.
• TĂNG NĂNG SUẤT: Các kỹ thuật viên có thể khảo sát vùng rộng một cách nhanh chóng. Đặc biệt là khoảng cách an toàn luôn được thiêt lập ở pham vi cho phép. Công việc được thực hiện nhanh hơn.
• CẢI THIỆN HIỆU SUẤT: Tối ưu hóa và cải thiện vấn đề sản xuất. Các rủi ro được khắc phục trước khi trở thành rủi ro lớn trong nhà máy.
• GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ: Việc tìm và phát hiện sớm các dấu hiệu của sự cố máy móc, thiết bị giúp giảm các rủi ro trong nhà máy và tăng tuổi thọ của các thiêt bị nói chung. Các kỹ thuật viên có thể dự đoán được việc hư hỏng thiết bị và có kế hoạch thay thế, giảm thời gian dừng máy không mong muốn xảy ra.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Nhà máy, xí nghiệp, bộ phận cơ- điện
– Các tòa Nhà thương mại
– Người quản lý các hệ thống tủ điện phân phối, hệ thống động cơ.
– Người quản lý muốn nâng cao độ tin cậy thiết bị máy móc nhà xưởng, giảm thiểu tối đa sự cố dừng máy không mong muốn ngoài kế hoạch.

Chi tiết Dịch vụ

Chụp ảnh nhiệt là một trong các phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong công tác bảo trì chuẩn đoán tình trạng thực tế của thiết bị trong quá trình vận hành. Từ đó, giúp nâng cao độ an toàn, tin cậy tài sản cũng như sự an toàn của người vận hành và chủ động trong công tác bảo trì nhờ vào việc phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn có thể phát sinh ra lỗi lớn như cháy nổ, hư hỏng thiết bị hoặc tình trạng dừng máy không mong muốn xảy ra trong quá trình vận hành.

Kiểm tra và phân tích ảnh nhiệt dựa trên vị trí xuất phát nguồn nhiệt để xác định nguồn gốc sinh ra sự cố đồng thời dựa trên độ chênh lệch nhiệt độ theo tiêu chuẩn NETA Maintenance testing (cho thiết bị điện) và đánh giá nguồn gốc phát sinh nhiệt đối với thiết bị.

Hình 1-Bảng Neta

Quy trình thực hiện dịch vụ

1. Chụp ảnh nhiệt tại hiện trường

– Kỹ sư có chứng chỉ về chụp nhiệt quốc tế sẽ tiến hành kiểm tra và chụp ảnh nhiệt tổng thể và chi tiết (nếu phát hiện nguồn sinh nhiệt bất thường).

– Ảnh nhiệt yêu cầu được lấy nét tốt để có thể phân tích vấn đề chính xác và trực quan nhất, hỗ trợ cho công tác phân tích và kiểm tra dữ liệu của các bên có liên quan.

2. Phân tích ảnh nhiệt

3. Báo cáo kết quả phân tích & khuyến cáo

Camera nhiệt Fluke

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Dịch Vụ Liên Quan

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: