CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PARTIAL DISCHARGE AND THERMAL DIAGNOSTICS

Trải qua 5 ngày đào tạo 10/06-14/06/2024 cho đội ngũ cán bộ bảo trì Chi Nhánh Tổng Công Ty Khí Việt Nam – Công Ty Khí Cà Mau. Xin được chúc mừng chương trình đào tạo “Partial Discharge and Thermal Diagnostics” đã diễn ra thành công tốt đẹp!

COURSE JUNE 10 2024
Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp

Điểm nổi bật khoá học là đào tạo dựa trên tiêu chuẩn ISO 18436-7. Nội dung chương trình được cung cấp từ Mobius Institute – Trung tâm đào tạo nổi tiếng của Mỹ (Xem trang Mobius). Chứng chỉ hoàn thành khóa học và Chứng chỉ ISO CAT cũng được Mobius cung cấp cho học viên.

COURSE JUNE 10 2024
Hình ảnh lớp học

Trong khóa học lần này, RCMI mang đến cho học viên các kiến thức về ngành bảo trì chẩn đoán, đặc biệt là về phân tích chụp ảnh nhiệt. Các học viên sẽ được tiếp xúc với nguồn thông tin, kiến thức chính thống và đạt tiêu chuẩn. Nội dung tiếng Anh nhưng sẽ được giảng viên truyền đạt lại học viên hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp nâng cao hiểu quả giảng dạy.

COURSE JUNE 10 2024
Hình ảnh lớp học

Học viện RCM sẽ hỗ trợ đầy đủ cho mỗi học viên quy trình đăng ký thông tin các bước trên hệ thống của Mobius, từ đó học viên có thể dễ dàng truy cập, tham khảo nội dung và thực hiện bài thi cấp chứng chỉ cuối khóa. 

COURSE JUNE 10 2024
Hình ảnh khóa học

Dưới đây là hình ảnh tất cả các học viên hoàn thành khóa đào tạo và nhận chứng chỉ từ RCMI:

Học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học
Học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học
Học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học
Học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học

RCMI xin cảm ơn các anh em học viên Khí Cà Mau đã đồng hành cùng RCMI qua 5 ngày học và trao đổi cởi mở, hiệu quả. Kính chúc anh em sức khoẻ và ứng dụng kiến thực hiệu quả vào công việc thực tế và cuộc sống!

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: