Triển lãm VIMF Bình Dương 2023 – Lời cảm ơn từ RCMI

Hình ảnh tại triển lãm

💌 Kính gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tham quan, trải nghiệm cũng như đang quan tâm các giải pháp ứng dụng IIOT & AI trong bảo trì cùng RCMI tại triển lãm VIMF Bình Dương từ ngày 21/06/2023 đến ngày 23/06/2023 lần này!

⭐ RCMI là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp và các khóa đào tạo liên quan đến bảo trì chẩn đoán trong công nghiệp:

💡 Các khóa học trong nước và quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 18436

💡 Quản lý tài sản và bảo trì cơ điện

💡 Giải pháp giám sát và tiết kiệm năng lượng

💡 Giải pháp giám sát rung động ước tính phát thải Carbon

👉 Tại triển lãm lần này, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng phần lớn các sản phẩm được RCMI sử dụng trong giải pháp mang đến cho quý khách hàng của mình

💌 Một lần nữa xin được kính chúc Quý Khách Hàng, những người đã luôn quan tâm và ủng hộ RCMI trong sự kiện lần này nói riêng và trong nhiều hoạt động khác nói chung của công ty sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

🔥 Chúng tôi mong muốn được đón tiếp và tư vấn, trao đổi giải pháp cùng Quý Khách Hàng với mục tiêu nâng cao độ tin cậy và hiệu quả trong bảo trì.

🌏 Website: rcmi.com.vn
👥 Fanpage: RCMI
📲 Hotline: 0828 822 922
📧 Mail: customer@rcmi.com.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: