SMARTCOLLECT

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Sơ đồ 1 sợi tổng quan cho phép tương tác

Giám sát thường xuyên tất cả các mạch tích hợp trong cơ sở hạ tầng với phần tổng quan ngắn gọn về các giá trị đo lường tức thời. Tổng quan sơ đồ 1 sợi là một chức năng tùy chỉnh dựa trên thiết kế ứng dụng riêng lẻ.

Giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả - SmartCollect
Giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả – SmartCollect

Giao diện linh hoạt

Bảng điều khiển hiện đại hiển thị tất cả thông tin cần thiết với độ phân giải cao cho các thông số quan trọng và liên quan. Thiết kế hiển thị dữ liệu được tùy chỉnh dựa trên ứng dụng và nhu cầu của người dùng mà vẫn giữ tính linh hoạt cho các điều chỉnh trong tương lai.

Giao diện linh hoạt - SmartCollect
Giao diện linh hoạt – SmartCollect

Cảnh báo và sự kiện

Phần mềm có các tùy chọn khác nhau cho sự kiện và cảnh báo. Đối với các sự kiện liên quan chất lượng điện năng, chi tiết có thể được đọc cho các thiết bị Camille Bauer từ webGUI. Các thông báo trạng thái, sự kiện và cảnh báo có thể được xuất ra bằng cả hình ảnh (ví dụ: đèn giao thông, v.v.) và bằng âm thanh (ví dụ: loa PC bên trong, tín hiệu bên ngoài).

Cảnh báo và sự kiện - SmartCollect
Cảnh báo và sự kiện – SmartCollect

Quản lý đa thiết bị và dữ liệu hãng

Phần mềm liên kết với nhiều thiết bị và có thể tích hợp các thiết bị đo lường và cảm biến khác nhau của bất kỳ thương hiệu nào. Ngoài ra, các dữ liệu khác bên cạnh các thông số vật lý có thể được hiển thị, bao gồm cả các kênh ảo.

Quản lý đa thiết bị và dữ liệu hãng - SmartCollect
Quản lý đa thiết bị và dữ liệu hãng – SmartCollect

Tích hợp WEBGUI

Phần mềm hỗ trợ tích hợp riêng lẻ các WebGUI của thiết bị. Điều này cho phép người dùng truy cập vào thông tin và tùy chọn cấu hình từ xa, tùy thuộc vào thiết bị.

Tích hợp webgui - SmartCollect
Tích hợp webgui – SmartCollect

Hệ thống giám sát năng lượng (EMS)

Mức độ thu thập dữ liệu cao cho phép quan sát hoàn toàn dữ liệu năng lượng. Đối với mục đích phân tích (ví dụ: giảm lượng khí thải CO2, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như để đánh giá khả năng tiết kiệm), EMS hỗ trợ các chế độ xem khác nhau bên trong bảng điều khiển EMS. Các chức năng báo cáo thủ công hoặc tự động khác nhau hỗ trợ thông tin kinh doanh từng phần.

Hệ thống giám sát năng lượng (EMS) - SmartCollect
Hệ thống giám sát năng lượng (EMS) – SmartCollect

Chức năng zoom mở rộng

Bảng điều khiển có thể được sử dụng để phân tích sâu với chức năng thu phóng. Trong tổng quan bảng điều khiển, tính năng thu phóng sẽ đồng bộ hóa tất cả các tham số và hiển thị một cách tổng quát nhất.

Chức năng zoom mở rộng - SmartCollect
Chức năng zoom mở rộng – SmartCollect

Chế độ xem 2D/3D trên không (Aerial view)

Tính năng chính của chế độ xem từ trên không (aerial view) là sử dụng hình ảnh thực làm nền. Các ô thông tin tóm tắt chỉ ra các vị trí đặt các thiết bị đo lường. Các ô thông tin có tên cụ thể và chứa thông tin tổng quan ngắn gọn về các giá trị đo tức thời

Aerial View - SmartCollect
Aerial View – SmartCollect

Giao thức đa dữ liệu

Phần mềm cung cấp các định dạng dữ liệu khác nhau cho dữ liệu đến, đi và được bảo vệ. Dữ liệu được xuất ở định dạng CSV cũng như định dạng CSV Excel theo mặc định. Các định dạng khác có thể được lập trình và định cấu hình riêng lẻ.

Giao thức đa dữ liệu - SmartCollect
Giao thức đa dữ liệu – SmartCollect

Hệ thống bảo mật cao

Phần mềm này dựa trên một ứng dụng web bảo mật hiện đại và trực quan tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến. Ứng dụng này không cần phần mềm máy khách cụ thể và chạy trên hầu hết các hệ điều hành (OS) phổ biến như Microsoft Windows, Linux và MacOS, đồng thời cung cấp hỗ trợ dữ liệu đám mây

Hệ thống bảo mật cao - SmartCollect
Hệ thống bảo mật cao – SmartCollect

Trên đây là bài viết nói về Giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả SmartCollect của RCMI. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn một ngày mới thật tốt lành!

Website: rcmi.com.vn
Fanpage: RCMI
Hotline: 0828 822 922
Mail: customer@rcmi.com.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Hoặc Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:
(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

* Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.
* Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:
  Công Ty*:
  Chức Vụ:
  Số Điện Thoại*:
  Email*:
  Yêu Cầu*: