Hội Thảo “Tương lai của Bảo Trì Doanh Nghiệp: Ứng dụng AI&IOT – Tối ưu hóa hoạt động thiết bị quay” – Ngày 11/04/2023

Trong thời đại mà việc tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp và tăng cường khả năng đáp ứng của thiết bị trong quá trình vận hành là cấp thiết, bảo trì chẩn đoán (PdM) ngày càng được coi trọng và dần nổi lên như một xu hướng trong bảo trì nhà máy.  Để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho việc giám sát và đánh giá tình trạng của máy móc, thiết bị quay, chúng tôi – RCMI hợp tác cùng Mr.Tanmay Mhatre từ Nanoprecise tổ chức buổi hội thảo có nội dung chuyên sâu về yếu tố giám sát rung động với chủ đề:

Tương lai của bảo trì công nghiệp: Ứng dụng AI&IOT – Tối ưu hóa hoạt động thiết bị quay

Hội thảo Dầu Khí Vũng Tàu
Hội thảo Dầu Khí Vũng Tàu 11/04

Sự kiện này tập trung giới thiệu và trao đổi những tiến bộ mới nhất trong công nghệ bảo trì công nghiệp, như giải pháp theo dõi tình trạng máy móc dựa trên IoT và bảo trì theo mức độ rung theo AI, đồng thời đưa ra cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của những công nghệ này và lợi ích mang lại hỗ trợ quy trình bảo trì, tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm thiểu chi phí. 

Hội thảo “Tương lai của Bảo Trì Doanh Nghiệp: Ứng dụng AI&IOT – Tối ưu hóa hoạt động thiết bị quay” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 11/04/2023 tại khách sạn Pullman Vũng Tàu. RCMI xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã quan tâm và dành thời gian quý báo của mình tham gia hội thảo lần này!

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Hoặc Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:
(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

* Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.
* Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:
  Công Ty*:
  Chức Vụ:
  Số Điện Thoại*:
  Email*:
  Yêu Cầu*: