GIẢI PHÁP GIÁM SÁT RUNG ĐỘNG 6 TRONG 1 

Trong bài viết lần này RCMI sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp giám sát rung động tích hợp 6 tính năng trong cùng 1 thiết bị – Thiết bị Machine Dotor và nhứng tiện ích xung quanh sản phẩm tuyệt vời này! Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây

Chuẩn đoán đi cùng với sự chính xác

Bảo vệ tài sản của bạn với cảm biến không dây 6 trong 1 đầu tiên trên thế giới!!!

6 tính năng trong 1 cảm biến: Đo rung động, siêu âm, nhiệt độ bề mặt, độ ẩm, tốc độ vận hành của thiết bị và từ thông.

Nannoprecise 6 in 1
Nannoprecise – Tích hợp 6 chức năng trong 1 thiết bị
Các điểm nội bật Chi tiết
Kết nối tốt hơn và nhanh hơn Kết nối Internet nhanh hơn qua nhiều giao thức truyền thông để phù hợp với đa dạng ứng dụng
Dễ dàng cài đặt Cảm biến được lắp đặt và kết nối với Internet chỉ trong vòng 5 phút.
Dễ dàng sử dụng Các cảnh báo cũng như thông tin về dự đoán tình trạng tuổi thọ và tình trạng sức khỏe của thiết bị sẽ được gửi đến người dùng nhanh hơn.
Dễ dàng mở rộng Phần cứng của cảm biến dễ dàng mở rộng để kết nối tất cả thiết bị của nhà máy và cho một cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe của các thiết bị.

Một số ứng dụng phổ biến của Nanoprecise

Với nhiều kinh nghiệm với nhiều loại thiết bị thì hầu hết các thiết bị quay đều có thể giám sát được bởi Nanoprecise. Dưới đây là một số thiết bị tiêu chuẩn được sử dụng hầu hết ở mọi lĩnh vực, bao gồm cả những thiết bị có tốc độ biến thiên hoặc không đổi trong suốt quá trình vận hành.

Động cơ cảm ứng

Mặc dù động cơ cảm ứng có độ tin cậy cao với tỷ lệ hỏng hóc thấp và chỉ cần bảo dưỡng cơ bản, đôi khi chúng bị ngừng hoạt động và hỏng đột ngột. Điều này dẫn đến tổn thất sản xuất không thể chấp nhận. Động cơ là tài sản công nghiệp phổ biến nhất, vận hành máy nén khí, máy bơm, máy nghiền, quạt, thang máy, máy điều hòa không khí, máy công cụ, máy kéo, rô-bốt, v.v. Hơn 40% động cơ AC bị hỏng do bạc đạn xuống cấp. Từ lỗi ổ trục đến lỗi thanh rôto, nền tảng phân tích RotationLF có khả năng dự đoán cao về tất cả các lỗi tiềm ẩn có thể xảy ra.

Rotation LF của Nannoprecise
Rotation LF của Nannoprecise

Máy bơm

Máy bơm ngưng tụ, một thành phần quan trọng trong khá nhiều quy trình sản xuất khác nhau, bị hỏng trung bình cứ sau 6 đến 12 tháng. Mỗi ngày thời gian máy bơm ngừng hoạt động có thể gây ra thiệt hại hàng triệu đô la trong sản xuất và mỗi lần hỏng hóc tiêu tốn hàng chục trăm đô la để tiến hành sửa chữa ngoài kế hoạch. Tính năng dự đoán tuổi thọ hữu ích còn lại (RUL) của động cơ của RotationLF rất quan trọng đối với sự thành công trong quy trình ứng dụng này.

Máy nén

Máy nén pittông là một trong những tài sản rất quan trọng và đắt tiền nhất trong các nhà máy. Những loại máy này có thể cung cấp tỷ lệ nén cao hơn và thường tốn kém hơn trong công tác bảo trì. Chúng có những nhược điểm cơ bản cao như máy nén pittông và tiêu tốn chi phí bảo trì gấp nhiều lần so với máy ly tâm. Các tính năng của Machine Doctor có thể áp dụng lên các dạng máy nén tiêu chuẩn bao gồm máy nén ly tâm, pittông và trục vít.

Quạt, máy thổi

Ví dụ về máy thổi SO2 là một trong những máy thổi quan trọng trong quy trình sản xuất kẽm. Nó phải chạy chính xác vì vòng tua máy của thiết bị này phải trên 5600 vòng/phút. Ngoài ra, tất cả các ổ trục trong thiết bị này đều là ổ bạc trượt. Do đó, rất khó để theo dõi và xác định các lỗi bằng các kỹ thuật giám sát ngoại tuyến.

Và giải pháp còn ứng dụng cho nhiều thiết bị khác

Trên đây là bài viết nói về GIẢI PHÁP GIÁM SÁT RUNG ĐỘNG 6 TRONG 1 của RCMI. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn một ngày mới thật tốt lành!

Website: rcmi.com.vn
Fanpage: RCMI
Hotline: 0828 822 922
Mail: customer@rcmi.com.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: