Smart Collect Overview

SMARTCOLLECT LÀ GÌ?

SMARTCOLLECT là một phần mềm quản lý dữ liệu của Camille Bauer, thu thập dữ liệu đo được dễ dàng và an toàn, phân tích dữ liệu tập trung vào quản lý năng lượng. Các đặc điểm nổi bật:

 • Thu thập, lưu trữ, trực quan hóa, đánh giátự động báo cáo: tất cả dữ liệu tiêu thụ điện, nước, khí đốt hoặc nhiệt trong một hệ thống.
 • Giao diện người dùng đồ họa hiện đại: cho phép vận hành trực quan và dễ dàng ngay cả ở nhiều điểm đo.
 • Thiết kế mô-đun của phần mềm: Các chức năng và điểm đo có thể được bổ sung rất dễ dàng bất cứ lúc nào  

Dưới đây là các điểm mạnh của phần mềm:

Hiệu suất cao

SMARTCOLLECT thu thập dữ liệu đã đo của các thiết bị một cách dễ dàng và lưu trữ dữ liệu đó trong hệ thống cơ sở dữ liệu OPEN SQL. Phần mềm ngoài ra còn cung cấp các chức năng cơ bản để phân tích dữ liệu và theo dõi năng lượng. Dữ liệu thu được còn có thể được tổng hợp trong các báo cáo, được lưu trữ hoặc chuyển tiếp tự động. Các chức năng mở rộng của phần mềm còn hỗ trợ thu thập và trực quan hóa dữ liệu chất lượng hệ thống và đưa dữ liệu đó vào báo cáo theo chuẩn EN50160. Mô-đun SCADA cho phép hiển thị đồ họa toàn diện về nhà máy, quy trình và thủ tục.

Tính trực quan

Giao diện người dùng đồ họa tinh vi hỗ trợ cho người dùng tương tác dễ dàng với phần mềm. Phần mềm còn có thể được sử dụng thành thạo sau một thời gian làm quen ngắn.

Thiết kế cấu trúc mô-đun

Phạm vi hoạt động của phần mềm bao gồm số chức năng cũng như số điểm đo có thể được dễ dàng mở rộng bất cứ lúc nào. Điều này không làm ảnh hưởng đến dữ liệu đã thu được.

Màn hình làm việc của Smart Collect

2. ỨNG DỤNG

Phần mềm SMARTCOLLECT được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong kinh doanh và công nghiệp năng lượng cũng như cho các nhà cung cấp dịch vụ và cơ quan công quyền. Phần mềm đo lường, lưu trữ và hiển thị tất cả các dữ liệu tiêu thụ có liên quan đến dòng điện, khí đốt, nước hoặc nhiệt.

Ứng dụng Smart Collect

Điều này đem lại cho người dùng những lợi ích sau:

 • TÍNH MINH BẠCH: Cho phép xem tổng thể mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống cũng như các luồng phân bổ cho người tiêu dùng cá nhân.
 • PHÁT HIỆN ĐƯỢC CÁC LỖ HỔNG: Các chức năng báo cáo và trực quan hóa toàn diện nhận biết và chỉ ra các lỗ hổng trong hệ thống.
 • TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG: Các đề xuất hoặc các biện pháp cải tiến đều có thể được đánh giá thực tế dựa trên dữ liệu các lỗ hổng hệ thống được quan sát.
 • GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ: Việc xác định các lỗ hổng và áp dụng các biện pháp phòng tránh mang lại tiềm năng tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ giúp giảm chi phí đầu tư.

Trên đây là bài viết nói về Phần mềm quản lý dữ liệu chất lượng điện năng – Smart Collect của RCMI. Mong rằng bài viết sẽ có ít cho bạn. Chúc bạn một ngày mới thật tốt lành!

Website: rcmi.com.vn
Fanpage: RCMI
Hotline: 0828 822 922
Mail: customer@rcmi.com.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:

(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

*  Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.

*  Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:

  Công Ty*:

  Chức Vụ:

  Số Điện Thoại*:

  Email*:

  Yêu Cầu*: