Chương trình đào tạo BẢO TRÌ CHẨN ĐOÁN (PdM) tháng 10/2022

“Lãnh đạo là dụng nhân, người Lãnh Đạo giỏi là người tạo điều kiện để có những trung thần giỏi hơn mình về mặt chuyên môn”. Trong lĩnh vực bảo trì, việc đào tạo nhân lực và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về Bảo trì chẩn đoán (PdM) đang được các Doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam chú trọng.

Vừa qua, Công Ty RCMI và Trường Cao Đẳng Điện Lực TPHCM đã liên kết tổ chức chương trình đào tạo Bảo trì chẩn đoán cho các Cán Bộ, Kỹ Sư, Kỹ Thuật Viên Vận Hành & Bảo Trì của Công Ty Nhiệt Điện Phú Mỹ. Chương trình đào tạo trải qua 6 ngày với 6 học phần:

 1. Tổng quan về PdM
 2. Phân tích ảnh nhiệt
 3. Phân tích rung động
 4. Phân tích chất lượng điện năng
 5. Phân tích tình trạng động cơ điện MCSA, MCE
 6. Phân tích phóng điện cục bộ

Bằng kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về PdM của các Giảng Viên RCMI, các Học Viên đã có những tiết học thực sự bổ ích và cuốn hút với những phần thực hành trên thiết bị đo thực tế. Tất cả các Học Viên đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra cuối khóa và nhận được chứng chỉ hoàn thành sau khóa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo PdM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0828822922, hoặc qua Email: customer@rcmi.com.vn. Xin chân thành cảm ơn!

RCMI.

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Hoặc Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:
(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

* Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.
* Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:
  Công Ty*:
  Chức Vụ:
  Số Điện Thoại*:
  Email*:
  Yêu Cầu*: