HỘI THẢO “WIND POWER CONDITION MONTORING” NGÀY 13/05/2022

Hòa nhịp cùng xu hướng chuyển đổi sang nguồn năng lượng xanh trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, công ty RCMI và công ty Unitek phối hợp tổ chức thành công hội thảo “WIND POWER CONDITION MONTORING” vào ngày 13/05/2022 tại khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang. Nội dung chính của hội thảo là những chia sẻ của các Chuyên gia trong ngành Bảo trì chẩn đoán (PdM), cách ứng dụng đa công nghệ giám sát (monitoring multi technologies) vào công tác bảo trì của Nhà máy Điện gió. Điều này làm nâng cao tính ổn định và độ tin cậy cho Nhà máy. Các công nghệ chẩn đoán bao gồm:

 1. Phân tích đặc tính điện năng cho máy phát (ESA, MCSA)
 2. Phân tích rung động, ứng dụng công nghệ PeakVue (VA)
 3. Phân tích chất lượng điện năng (PQ)
 4. Phân tích ảnh nhiệt (IR)
 5. Phân tích tình trạng stator khi dừng máy (OT)
 6. Phân tích phóng điện cục bộ (PD)

Hội thảo cũng là nơi giao lưu, cầu nối cho các Kỹ sư, Giám sát đến từ các doanh nghiệp tư vấn, chủ đầu tư và nhà thầu trong ngành Điện gió Việt Nam. Thành công của hội thảo là sự nổ lực của đội ngũ RCMI & Unitek, cùng sự tin tưởng, tham dự và nhiệt tình chia sẻ của Quý Khách Hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

YÊU CẦU TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ

Hoặc Quý Khách Hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu để chúng tôi có thể liên hệ và trực tiếp tư vấn:
(* Vui lòng điền đầy đủ thông tin)

* Bằng cách nhấn nút "Gửi Yêu Cầu", thông tin của bạn sẽ được thêm vào danh sách dữ liệu của RCMI cho mục đích marketing (bao gồm email newsletter, cuộc gọi và SMS). Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào.
* Thông tin của bạn được bảo mật bởi Chính Sách Bảo Mật của RCMI

  Họ và Tên*:
  Công Ty*:
  Chức Vụ:
  Số Điện Thoại*:
  Email*:
  Yêu Cầu*: